“Thần dược” tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Đông trùng hạ thảo Quảng Nam là loại dược liệu quý chứa nhiều dược tính được nhiều người săn đón hiện nay. Các quý ông thường mách nhau bí quyết để tăng cường sinh lý phái mạnh đó chính là sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên và điều độ. Hãy khám phá bí quyết này thông qua việc tìm hiểu về thành phần và tác dụng đông trùng hạ thảo đối với nam giới sau đây.

 

Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng “biệt dược”cao

Bản chất của đông trùng hạ thảo là một dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis, thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes. Loại ký sinh này “nhỏ nhưng có võ” vì những đặc tính thành phần rất đặc biệt.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì đông trùng hạ thảo có hàm lượng các dược chất rất dồi dào như: 25-32% protid, 8,4% chất béo, các loại vitamin đa dạng (vitamin A, B1, B2, B12, C), các nguyên tố vi lượng ( Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc…)

Đông trùng hạ thảo khi bị thủy phân sẽ cho tới 14-19 acid amin khác nhau như: Aspartic acid, histidine, glycine, threonine, glutamic acid, serine, arginine, tyrosine, alanine, tryptophan,…

Đông trùng hạ thảo giúp phái mạnh thăng hoa nhờ đâu? 

Thường từ độ tuổi 45 – 50 trở lên sinh lý nam giới sẽ có dấu hiệu đi xuống nhưng cũng có thể sớm hơn từ 35 tuổi nếu hormones sinh dục nam testosterone giảm do áp lực cuộc sống, tinh thần… Lúc này sẽ xảy ra tình trạng giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, chất lượng tinh trùng giảm, xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương, khó thở về ban đêm, ngủ ngáy…

Một số thực nghiệm trên động vật cho thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận. Nhờ đó quá trình tổng hợp adrenocortical hormone, testosterone và androgen tăng lên, giúp làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ. Các thành phần của đông trùng hạ thảo giúp sản sinh và tái tạo ATP (Adenosine triphosphate) cung cấp nguồn lớn năng lượng giúp cơ bắp dẻo dai, bền bỉ, sinh lực dồi dào, tăng ham muốn…

Đông trùng hạ thảo là vị dược liệu quý hầu như không gây tác dụng phụ cho người trưởng thành khi bổ sung hợp lý. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Dùng đúng liều lượng, lạm dụng quá nhiều sẽ phản tác dụng
  • Không tự ý kết hợp đông trùng hạ thảo với các dược liệu hoặc chất khác có thể gây hại sức khoẻ.
  • Nam giới bị rối loạn đông máu, người sắp phẫu thuật, bệnh liên quan đến rối loạn tự miễn…không nên dùng.
  • Lưu ý về hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Đông trùng hạ thảo Quảng Nam là loại được đánh giá cao về hàm lượng dược liệu vì được nuôi cấy hữu cơ, các thành phần có trong sản phẩm đều hoàn toàn tự nhiên. Nếu muốn thăng hoa trong đời sống vợ chồng các quý ông nên sử dụng thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *