Đông trùng hạ thảo – Món quà cho sức khỏe và sắc đẹp

Khoẻ và đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn và hướng tới. Có sức khỏe là có tất cả, có sắc đẹp chúng ta sẽ tự tin hơn trong mọi công việc. Đối với các chị em phụ nữ, chỉ khoẻ thôi chưa đủ mà cần phải đi đôi với đẹp nữa. Đông trùng hạ thảo Quảng Nam có thể mang lại cho bạn combo khoẻ, đẹp nếu sử dụng thường xuyên với một liều lượng hợp lý.

Lý do đẹp và khỏe nhờ đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được tạo thành từ một loại ấu trùng sâu bướm kết hợp với nấm túi được xem là một loại biệt dược quý hiếm. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng khác nhau, trong đó công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp đã được rất nhiều chị em thử nghiệm và đánh giá cao.

Theo các nghiên cứu từ trước đến nay, đông trùng hạ thảo có nhiều thành phần đa dạng và các hoạt chất quý hiếm, chứa từ 17 – 19 các loại acid amin khác nhau (Acid cordycepin, adenosine, polysaccharide…) Ngoài ra hàm lượng protein, chất béo, đường mannitol, lipid, nhóm hoạt chất HEAA…, các nguyên tố vi lượng như Al, K, Na, Si…và hàm lượng vitamin rất dồi dào. Đây đều là những hoạt chất có tác dụng rất tốt với cơ thể.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Quảng Nam đối với sức khỏe có kể đến như: Hỗ trợ điều trị ung thư, suy thoái nội tạng, phục hồi sức khoẻ thêm bền bỉ, dẻo dai, nâng cao đề kháng, cân bằng sinh lý, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch…và còn vô vàn tác dụng khác nữa.

Trong đông trùng hạ thảo chứa đa dạng các loại vitamin khác nhau giúp làm đẹp da như: Vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin E, vitamin K…thông qua việc: Cân bằng nội tiết tố (nhất là nữ giới), tác dụng điều hòa kinh nguyệt, ngăn chặn và đẩy lùi lão hóa, chống oxy hóa, cải thiện và trẻ hoá cho làn gia, giúp ăn ngon ngủ ngon giúp tinh thần thoải mái và thư thái…

Bạn đã sở hữu sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo được tung ra trên thị trường và khách hàng đã có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn. Tuy nhiên điều mà khách hàng quan tâm vẫn là chất lượng của các sản phẩm đó. Đông trùng hạ thảo chỉ tốt khi dùng đúng, dùng đủ và dùng sản phẩm chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Quảng Nam là nơi cung cấp và phân phối rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo ra thị trường toàn quốc. Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong môi trường hữu cơ 100% nên các thành phần dược tính rất cao. Quá trình sản xuất thành phẩm đông trùng hạ thảo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, đảm bảo giữ trọn hàm lượng dưỡng chất tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *