Thông tin sản phẩm - dịch vụ

THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO HỢP TÁC XÃ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢNG NAM CUNG CẤP

THÔNG TIN DỊCH VỤ TƯ VẤN, TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA HỢP TÁC XÃ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢNG NAM – WWW,DONGTRUNGHATHAOQUANGNAM.VN

Địa chỉ: Tổ 4, Thôn Phú Bình, Xã Tam Phú, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm về nấm đông trùng hạ thảo.

HỢP TÁC XÃ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢNG NAM có nhiều kinh nghiệm hoạt động và với mong muốn nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, Công ty hướng tới mục tiêu phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,… chất lượng và an toàn đến với người sử dụng, cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm.

Hàng hoá tại HỢP TÁC XÃ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢNG NAM vô cùng đa dạng cả về chủng loại sản phẩm lẫn công dụng của sản phẩm như đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, trà túi lọc đông trùng hạ thảo,…

Với chiến lược phát triển bền vững, tuyệt đối bảo vệ quyền lợi khách hàng, HỢP TÁC XÃ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢNG NAM đã đem lại cho bạn hàng sự tin tưởng và hài lòng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên wwww.dongtrunghathaoquangnam.vn là hàng chính hãng.

wwww.dongtrunghathaoquangnam.vn luôn luôn lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ ngay khâu  sản xuất , nhà sản xuất uy tín, nổi tiếng đến tay bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ ngay với wwww.dongtrunghathaoquangnam.vn để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất bạn cần!