CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA

 

Giới thiệu

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm có rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ con người, đồng thời, đây cũng là loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là thành quả sau 5 năm nghiên cứu, xây dựng và phát triển, với nguồn nguyên liệu nuôi cấy sạch 100%, quy trình sản xuất, chế biến khép kín, sử dụng công nghệ tiên tiến, sấy khô bằng phương pháp thăng hoa đã tạo nên giá trị, chất lượng, nét đặc trưng riêng của sản phẩm so với các sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, hợp tác xã còn cung cấp các sản phẩm chất lượng khác như: nấm đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, trà túi lọc đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, bột đông trùng hạ thảo, nước uống đông trùng hạ thảo đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa và các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo là niềm tự hào của Hợp Tác Xã Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Quảng Nam, là sự lựa chọn tin dùng của mọi khách hàng, hiện sản phẩm đã có mặt trên thị trường khắp cả nước, hướng đến thị trường khu vực và thế giới.

Nguồn cảm hứng khởi nghiệp

Vài năm trước, xuất phát từ nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo của người thân và chứng kiến rất nhiều người nghèo không có đủ tiền để mua đông trùng hạ thảo để sử dụng, do quá đắt đỏ và chất lượng trôi nổi không kiểm định, chàng thanh niên Nguyễn Thành Luận đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã nghĩ đến việc nghiên cứu nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong điều kiện nhân tạo và khởi nghiệp bằng ý tưởng đó. Điều đầu tiên anh nghĩ đến là: “Tại sao quê hương Quảng Nam lại chưa có một nhà máy sản xuất loại nấm hữu ích này, nhất định mình sẽ là người tiên phong đặt viên gạch kiến thiết quê hương khi bắt tay sản xuất nấm đông trùng hạ thảo, trước là để người dân quê mình được nâng cao sức khỏe với chi phí tốt nhất, sau là để khẳng định tên tuổi của Quảng Nam trên thị trường.” Hợp Tác Xã Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Quảng Nam ra đời mà không phải là một HTX Thành Luận hay một tên riêng nào khác. Từ thời điểm thành lập, HTX đã mang cái hồn người con xứ Quảng với đầy niềm khao khát và tự hào cống hiến cho quê hương.

Rồi hơn một năm sau, hẳn ai cũng không thể nào quên, Việt Nam chúng ta đã trải qua đợt dịch Covid-19 đau thương và triền miên gây tổn thất lớn về sức khỏe và kinh tế. Giữa thời điểm đó, việc kịp thời cung cấp một sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là vô cùng cần thiết để đồng hành cùng người dân vượt qua đại dịch. Đó là may mắn lớn và đáng tự hào của HTX Nấm Đông trùng hạ thảo Quảng Nam, vừa đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất của xã hội lúc đó, vừa tăng gia sản xuất trong thời kỳ kinh tế suy thoái vì dịch bệnh. Với nguồn nguyên liệu nuôi cấy sạch 100%, quy trình sản xuất, chế biến hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, sấy khô bằng phương pháp thăng hoa đã tạo nên giá trị, chất lượng, nét đặc trưng riêng của sản phẩm so với các sản phẩm khác trên thị trường. HTX đã không sử dụng chất kích thích sinh trưởng giúp đông trùng hạ thảo kháng khuẩn tự nhiên và có hàm lượng dược tính cao, chất lượng đồng đều nhất. Hàng trăm kilogram đông trùng hạ thảo xuất đi khắp các tỉnh thành là niềm tự hào của chúng tôi cũng như tinh thần khởi nghiệp người thanh niên Quảng Nam.

Thành quả

Trong 5 năm qua, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, hiệu quả cao do sản phẩm mang lại cho sức khỏe người dùng. Trên đà phát triển đó, chúng tôi cảm thấy mình nợ vùng quê miền Trung một nhà máy sản xuất lớn hơn nữa, không chỉ nâng tầm giá trị quê hương, nâng tầm nông sản, tạo việc làm cho bà con, mà còn là một doanh nghiệp tạo tác động cho xã hội và nền kinh tế Việt Nam.

Mọi thông tin, quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Hợp Tác Xã Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Quảng Nam; Thôn Phú Bình, Xã Tam Phú, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam; Số điện thoại: 0707.777.792; Zalo: 0707.777.792; Fanpage: Hợp Tác Xã Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Quảng Nam; Web: dongtrunghathaoquangnam.vn để được phục vụ tận tình, chu đáo./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *