BT GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG SEA GAMES 31 THAM GIA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đã khai mạc ngày 12/5. Huyện Thanh Trì – địa phương được chọn đăng cai môn Bóng rổ với sự tham dự của đoàn thể thao 7 nước tranh tài gồm Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippines và Singapore. Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Thanh Trì đã diễn ra sự kiện trưng bày giới thiệu sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện cùng với các đơn vị tỉnh Quảng Nam, Hải Dương. Trong đó, BT Group (HTX Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Quảng Nam) là một trong các đơn vị đại diện cho các chủ thể OCOP tại TP. Tam Kỳ tham gia triển lãm chào mừng SEA Games 31 từ ngày 12/05/2022 đến 23/05/2022.

 
Các chủ thể OCOP Tam Kỳ tham dự SEA Games 31 chụp ảnh cùng du khách Singapore
Gian hàng trưng bày các sản phẩm OCOP Thành phố Tam Kỳ (Theo thứ tự từ trái qua phải: Bà Anh Phạm – Bà Nguyễn Thị Bích Thảo – Bà Ba Hội – Bà Trần Thị Mỹ Hảo – Ông Lê Hồng Thái)

Trong các ngày diễn ra thi đấu, các đoàn thể thao, vận động viên Bóng rổ và du khách đã có mặt tại Thanh Trì để thăm quan và cổ vũ các đội tham gia thi đấu. Được chiêm ngưỡng và mua sắm tại các gian hàng bên ngoài khuôn viên Nhà thi đấu, vận động viên và du khách quốc tế rất thích thú trước các sản phẩm truyền thống của các chủ thể có sản phẩm trưng bày tại hội chợ. Đây là cơ hội nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm truyền thống của huyện Thanh Trì nói riêng và của các tỉnh, thành nói chung đến khách quốc tế tham quan trong thời gian diễn ra SEA Games 31.

Giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo BT Group đến bạn bè Quốc tế

Góp mặt cùng các chủ thể OCOP Tam Kỳ, sản phẩm Đông trùng hạ thảo BT Group được khách tham quan quan tâm và đánh giá cao về chất lượng sợi nấm, màu sắc nước pha và kiểu dáng bao bì, góp phần lan tỏa các sản phẩm của tỉnh Quảng Nam vươn xa Thủ đô và trong mắt bạn bè quốc tế.

Ông Mr. KhoPhotay – Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Indonesia cho biết: Chúng tôi rất vinh dự khi được tới đây tham gia thi đấu, được tham quan các gian hàng OCOP của Thanh Trì.  Các sản phẩm rất bắt mắt và ấn tượng. Ban Tổ chức cũng làm rất tốt công tác tổ chức và chuẩn bị, đặc biệt là các hoạt động bên lề của SEA Games 31.

Còn bà Ms. Nirmala Dewi – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng rổ Indonesia cũng chia sẻ: “Rất vui khi được đến Thanh Trì và tham gia trải nghiệm những hoạt động bên lề SEA Games 31. Sau khi thi đấu, chúng tôi sẽ đi thăm các làng nghề truyền thống và trải nghiệm thêm về các sản phẩm tại địa phương, nơi diễn ra môn thi đấu Bóng rổ”.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BT GROUP

Địa chỉ: 22 Thạch Lam, Phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Website: https://dongtrunghathaoquangnam.vn/

Messenger: m.me/dongtrunghathao.btgroup

Hotline: 0905.973.515 – 0796.515.515

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *